Giỏ hàng

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG DSKL NHIỆM KỲ 2018-2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2020-2022 CÂU LẠC BỘ DSKL PHÚ VINH


     Sáng ngày 12/12, tại thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết phong trào hoạt động DSKL nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 Câu lạc bộ DSKL Phú Vinh .

     Tham dự hội nghị có: Ông Tạ Duy Quy nguyên thanh tra Bộ y tế-phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings, Lương y Trần Trung Bảy chuyên gia về Dưỡng sinh kinh lạc, Ông Đàm Quang Thịnh Chủ tịch hội Người cao tuổi xã An Khánh, ông Phạm Trung Kiên- Tổng giám đốc Công ty Javilink Việt Nam, các cán bộ địa phương cùng toàn thể nhân dân trong xã An Khánh.


     Mở đầu cho buổi Hội nghị là bài tập Dưỡng Sinh Kinh Lạc và các tiết mục đồng diễn của Câu lạc bộ Dưỡng Sinh Kinh Lạc thôn Phú Vinh.

Bài tập dưỡng sinh kinh lạc

Buổi tập còn có sự góp mặt của thế hệ măng non của đất nước

Bài đồng diễn của Câu Lạc Bộ Phú Vinh

     Việc thảo luận và các báo cáo của hội nghị ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Câu lạc bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2020 và có nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết,  chất lượng, với tinh thần xây dựng vì sự phát triển của Câu lạc bộ. Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác tổ chức Câu lạc bộ vẫn còn hạn chế, cần rút kinh nghiệm

   Thành công của Câu lạc bộ là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, bài bản, sáng tạo, khoa học, phù hợp với điều kiện thực tiễn của thôn Phú Vinh và xã An Khánh; đồng thời thể hiện sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ mới.

 Lương y Trần Trung Bảy chuyên gia về Dưỡng sinh kinh lạc phát biểu tại Hội nghị

 Lương y Trần Trung Bảy thay mặt Viện Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings tặng hoa Câu Lạc Bộ.