Giỏ hàng

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHỤC HỒI SỨC KHỎE DR.B

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHỤC HỒI SỨC KHỎE DR.B

 Viện nghiên cứu sức khỏe cộng đồng Bellring

     Sáng 7/12, Viện Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm phục hồi sức khỏe Dr.B nhắm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân, đặc biệt đối với người cao tuổi.

Bs.Nguyễn Bá Quyền Phó viện trưởng Viên Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings phát biểu khai mạc và giới thiệu về phòng khám.

     Buổi lễ có sự góp mặt của ông Tạ Duy Quy nguyên thanh tra Bộ y tế, Ông Đàm Quang Thịnh Chủ tịch hội Người cao tuổi xã An Khánh, các cán bộ xã An Khánh, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm và của Viện, cùng đông đảo các quan khách.

Ông Tạ Duy Quy nguyên thanh tra Bộ y tế tại buổi khai trường

     Trung tâm phục hồi sức khỏe Dr.B là bước phát triển mở rộng của hệ thống các Phòng khám và Trung tâm chăm sóc cộng đồng của – Viện Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

     Trung tâm phục hồi sức khỏe Dr.B hoạt động dựa với sứ mệnh đặt ra: “Tìm về nguồn cội – Đánh thức nhân sinh”, lấy Y đức – Y đạo – Y pháp làm con đường soi sáng trong suốt hành trình, sẽ luôn dành niềm yêu thương, sự sẻ chia và trí lực của mình cho việc vun trồng hạt giống sức khỏe và trí tuệ cho những khách hàng, đối tác và những người bạn của Dr.B 

     Trung tâm đi vào hoạt động với sự phát triển về nhiều mảng của Y học cổ truyền: Xoa bóp bấm huyệt, Châm cứu, cấy chỉ, Thuốc Y học cổ truyền,… với các thành viên bác sỹ, y sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn sâu. Bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, Đội ngũ nhân viên của Trung tâm sẽ phối hợp hoạt động với nhau để giúp cho bệnh nhân phục hồi tối đa.