Giỏ hàng

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHỤC HỒI SỨC KHỎE Dr.B tại Đà Nẵng

      

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHỤC HỒI SỨC KHỎE Dr.B tại Đà Nẵng

Với mong muốn chăm sócvà bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là Người cao tuổi trên địa bàn cả nước, Viên Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng  Bellrings cùng công ty cổ phần Lê Văn Một đã hợp tác triển khai  xây dựng Trung tâm Phục hồi Sức khỏe tại quận Liêm Chiểu - thành phố Đà Nẵng. Buổi lễ khai trương đã được long trọng tổ chức vào sáng  ngày 14/03/2021.

Buổi lễ được diễn ra với sự hiện diện của Đại tá Lê Anh Dũng – Trưởng văn phòng Trung Ương Hội GDSKCĐ Việt Nam văn phòng đại diện tại Đà Nẵng; TS.BS Nguyễn Văn Dũng – Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Đà Nẵng; Ông Huỳnh Thanh- Trưởng ban Dự án CSSKNCT tại cộng đồng  xứ Quảng;  Ông Vũ Thanh Mận – Đại diện hội Người cao tuổi huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam  cùng các quý vị khách mời.Ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng Bellrings.


Bà Lê Thị Mai Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lê Văn Một khai mạc và chia sẻ về Trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe chính là sự kết hợp của tinh hoa dược liệu với bí quyết gia truyền của Nhà thuốc Gia truyền Lương Y Lê Văn Một  cùng với bộ 12 giải pháp và 5 mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Viện NCSKCĐ Bellrings. Từ sự kết hợp của các phương pháp YHCT chuyên sâu này, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sức khỏe trọn vẹn, xây dựng một xã hội mạnh khỏe, văn minh. 

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe trong buổi khai trương