Giỏ hàng

KỶ NIỆM 10 NĂM CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH KINH LẠC AN THỌ - XÃ AN KHÁNH

Vừa qua, ngày 06/09/2019 câu lạc bộ (CLB) Dưỡng sinh Kinh lạc An Thọ Thuộc xã An Khánh đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Với đông đảo các hội viên CLB Dưỡng sinh Kinh lạc của nhiều đơn vị đến dự và đại diện Dự án giáo dục chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Trong không khí háo hức và vui tươi bài tập Dưỡng sinh Kinh lạc được các cụ NCT thôn An Thọ biểu diễn nhuần nhuyễn và đẹp mắt. Bài tập dưỡng sinh kinh lạc là bài tập chỉ cần dùng đôi bàn tay tác động trực tiếp đến các huyệt vị trên cơ thể nhằm khơi thông kinh lạc, giúp cơ thể sẽ khỏe mạnh và đó cũng chính là lý do bài tập được người cao tuổi (NCT) thôn An Thọ lựa chọn là tiết mục đầu tiên trong chương trình.


LCB NCT An Thọ còn đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc để giao lưu cùng với những đơn vị khách mời nâng cao tình bằng hữu láng giềng và thúc đẩy phong trào sức khỏe dưỡng sinh NCT. Dự án giáo dục chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã đồng hành cùng CLB Dưỡng sinh Kinh lạc thôn An thọ 10 năm qua Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho tất cả NCT trên cả nước.