Giỏ hàng

Bó thuốc hồng ngoại

- Tiêu viêm, tiêu sưng, giảm đau, giãn cơ, chống co giật, tiêu giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc

Dưới tác dụng của dòng điện tần số thấp có điều biến thời gian, nhiệt phát ra trong dải hồng ngoại gần, nhiệt độ được duy trì chủ yếu trong khoảng 40°C -65°C. Đây là khoảng nhiệt độ có các tác dụng điều trị. Tia hồng ngoại tạo ra có thể tác dụng trực tiếp vào sâu dưới da từ 3cm - 5cm, tạo nên một loạt các phản ứng của các cơ quan trong cơ thể:

- Làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu, nhanh chóng tiêu hủy các chất thấm đọng trong các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo các tổ chức.

- Kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp khí huyết được lưu thông.

- Tăng quá trình dị hóa hấp thụ dinh dưỡng, làm tiêu lượng mỡ dư thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc. Tăng cường bài tiết mồ hôi, giúp đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. Từ đó có tác dụng tiêu viêm, tiêu sưng, giảm đau, giãn cơ, chống co giật, tiêu giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc.

- Điều trị các bệnh: Cảm cúm, phù thủng, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, giảm đau các trường hợp trật đả sưng và một số chứng căng cơ khác đạt được mục đích điều trị cả gốc lẫn ngọn.