Giỏ hàng

Liệu trình điều trị các bệnh Rối loạn chuyển hóa: Gout, Tiểu đường, Mỡ máu

- Điều trị từ gốc bệnh

- Ổn định các rối loạn chuyển hóa

Rối loạn chuyển hóa là hiện tượng thực phẩm, thức ăn đưa vào cơ thể không được hấp thụ hết hoặc ức chế tăng sinh gây ra nhiều biến chứng bệnh khác nhau.
Hội chúng chuyển hóa Không phải là một bệnh cụ thể mà là một loạt những triệu chứng bất thường về sức khỏe, xuất hiện âm thầm, nên khó phát hiện, như: Gout, tăng huyết áp, tăng đường huyết, rối loạn mỡ máu (tăng triglycerid, giâm HDL-cholesterol), tăng mỡ bụng (béo bụng).

Hiện nay, có khoảng một phần tư số người trưởng thành trên toàn thế giới mắc hội chứng chuyển hóa. Tỷ lệ này tăng lên theo tuổi, độ tuổi càng tăng thì tỷ lệ mắc phải càng cao.


Nguyên nhân mắc bệnh Rối loạn chuyển hóa
1. Có một nguyên nhân chủ yếu là do lối sống không lành mạnh: Ăn quá nhiều thục phẩm chế biến giàu năng lượng: nhiều chất bột đương, nhiều chất bé bão hòa ; đồng thời ít hoạt động thể lục. vì vậy hội chứng chuyển hóa tăng nhanh theo đà phát triển của xã hội công nghiệp.

2. Mất cân bằng nội tiết (hormon): Do bệnh tật, sai lầm trong chế độ ăn uống hoặc dùng thuốc.

Điều trị bệnh rối loạn chuyển hóa: Gout, Tiểu đường, Mỡ máu
1. Bệnh rối loạn chuyển hóa có nguyên nhân chủ yếu do dư thừa trong cơ thể gây nên rối loạn, vì vậy đầu tiên cần phải đào thải độc tố, khí độc và các chất dư thừa ra khỏi cơ thể bằng giải pháp tự nhiên
2. Kết hợp giải pháp dinh dưỡng điều trị, giúp thiết lập lại cân bằng chuyển hóa hàng ngày trong cơ thể.
Liêu trình có thời gian 20 ngày liên tục để có kết quả tốt nhất