Giỏ hàng

Liệu trình Giảm béo bằng Y học tự nhiên

- Giảm béo an toàn

- Tăng cường sức khỏe

- Khỏe đẹp tự nhiên

Vùng mỡ thừa, ngấn mỡ,... không chỉ là nỗi e sợ của bạn gái mà còn là những trở ngại khiến bạn không thể diện các bộ trang phục yêu thích. Vậy làm thế nào để loại bỏ mỡ thừa để giảm béo một cách hiệu quả, an toàn, tự nhiên, cơ thể tương thích? Đặc biệt Lượng mỡ dư thừa bị tiêu đi mà cơ thể lại mỗi ngày một khỏe hơn?
Để giải quyết được vấn đề này, mọi người hãy quay về nguyên nhân của dư mỡ trong cơ thể để tìm hiểu hướng giải quyết tối ưu và an toàn.
Các nguyên nhân chủ yếu dẫn tới dư lượng mỡ cơ thể:
1. Chế độ ăn uống: thực phẩm ăn uống mỗi ngày chứa quá nhiều năng lượng, nhiều mỡ, muối hay đường. Các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống có gas là những thực phẩm có chứa hàm lượng mỡ rất cao, việc sử dụng thường xuyên sẽ dẫn tới thừa năng lượng, mỡ tích tụ gây béo phì.
2. Lười vận động: Lười vận động dẫn đến tình trạng năng lượng nạp vào cơ thể không được tiêu hao, dẫn đến béo phì. Khi thức ăn nạp vào cơ thể, cơ thể vẫn thực hiện quá trình trao đổi chất tạo năng lượng, nếu không được sử dụng, năng lượng sẽ biến thành mỡ thừa tích tụ lại trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng mông, bụng, đùi, tay và đến cả mặt.
3. Rối loạn chuyện hóa mỡ: Khi cơ thể bị rối loạn chuyển hóa lipid chủ yếu do hệ thần kinh và nội tiết điều khiển dẫn tới hậu quả cơ thể bị tích mỡ quá nhiều gây béo phì. Ngoài ra, suy giảm chức năng ở tuyến yên, thượng thận hay tuyến giáp đều sinh béo phì.
Các giải pháp để giảm béo an toàn bằng Y học cổ truyền:
1. Vận động cho khu vực tích mỡ bằng bấm huyệt và Massage để khí huyết lưu thông, từ đó ứ đọng (là mỡ) sẽ được cơ thể tự vận hành và tiêu đi một cách tự nhiên
2. Hỗ trợ bằng giải pháp đào thải độc tố và khí độc ra khỏi cơ thể từ đó những lượng mỡ dư thừa cũng sẽ được thoát ra ngoài qua đường mồ hôi và đường khí
3. Cân bằng các rối loạn chuyển hóa, đặc biệt là rối loạn chuyển hóa mỡ bằng giải pháp tự nhiên khác.