Giỏ hàng

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM DƯỠNG SINH BELLRINGS AN KHÁNH

sáng ngày 20/09/2019, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thuộc Công Ty CP Dưỡng Sinh Bellrings tại An Khánh đã chính thức khai trương trong không khí tưng bừng nhộn nhịp.

Trong buổi khai trương Trung Tâm Dưỡng Sinh Bellrings An Khánh có sự hiện diện của GS.TS NTND Lê Ngọc Trọng Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế - Phó Chủ Tịch Hội GDCSSKNCT Việt Nam; Lãnh đạo Xã An Khánh, huyện Hoài Đức, các đối tác, khách hàng; ban lãnh đạo của Công Ty CP Dưỡng Sinh Bellrings cùng tất cả các hội viên của câu lạc bộ Dưỡng sinh Kinh lạc xã An khánh đến dự.


GS.TS TTND Lê ngọc Trọng Thứ Trưởng Bộ Y Tế - Phó Chủ Tịch Hội GDCSSKNCT Việt Nam cùng Chủ Tich Hội NCT xã An Khánh và Lãnh đạo CTy CP Dưỡng Sinh Bellrings chụp ảnh kỷ niệm


Trung Tâm Dưỡng Sinh Bellrings hướng đến mục tiêu hỗ trợ NCT tự chăm sóc sức khỏe, Trung tâm đã đưa các liệu pháp giải quyết từ gốc của bệnh tật như thải độc thông kinh lạc để khí huyết được lưu thông và đẩy các độc tố trong cơ thể ra ngoài.


Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại thôn xóm, góp phần giúp người cao tuổi tiếp cận được với các phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn giản, hiệu quả. Mở thêm lựa chọn mới cho người người cao tuổi trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu và toàn diện.