Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

      Vào ngày 27/02/1955, cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu”, những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng đã tổ chức buổi lễ ấm cúng để tri ân những thầy thuốc, các y bác sĩ, các quý đồng nghiệp nhân ngày 27/02

Cách đây đúng 38 năm,  Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hằng năm là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng đã tổ chức buổi lễ ấm cúng để tri ân những thầy thuốc, các y bác sĩ, các quý đồng nghiệp

Nhân dịp ngày lễ lớn, Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng đã tổ chức buổi lễ ấm cúng để tri ân những thầy thuốc, các y bác sĩ, các quý đồng nghiệp,… đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp ngành Y học nước nhà.

Thay mặt ban lãnh đạo, Viện nghiên cứu xin được kính chúc tập thể cán bộ đang công tác trong ngành Y học Việt Nam: Thật nhiều sức khoẻ, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, vất vả trên con đường hành nghề; đam mê, hăng say hơn nữa trong công việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học chăm sóc sức khoẻ con người.

Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt trong buổi lễ cùng những bó hoa tươi thắm & lời chúc tri ân đến từ:

– Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm.

– Phòng y tế quận Nam Từ Liêm.

– Các đối tác, khách hàng thân thiết đồng hành cùng Viện nghiên cứu trong suốt thời gian qua.  

– Cùng toàn thể nhân viên, đội ngũ cán bộ Y tế đang công tác tại Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh tiêu biểu trong ngày lễ

Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng về thăm GS.TS. TTND Lê Ngọc Trọng
Phó Viện trưởng Tạ Duy Quy nhận món quà ý nghĩa của Viện IEP
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ

…………………

Viện nghiên cứu sức khoẻ NCT & Y tế cộng đồng – Mang tới giải pháp phục hồi sức khỏe tự nhiên bằng Y Học Cổ Truyền.

Hotline: 0899151215

Địa chỉ: Số 6 ngõ 20 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *