Giỏ hàng

Nháp Quá trình hình thành và phát triển

Khởi sự từ năm 2008, từ nhóm sinh viên Y nhiệt tình và táo bạo, với mong muốn cống hiến và làm việc vì cộng đồng, đặc biệt là với lớp người cao tuổi, nhóm sinh viên hồi đó bắt đầu lên đuờng... Năm 2009, đuợc sự bảo trợ của Cố GS TS Phạm Đức Dương, nguyên Viện truởng Viên Nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông bảo trợ cho chuơng trình nghiên cứu và quyết định thành lập Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kinh lạc và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng ra đời, chính thức thành lập Dự án: Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại cộng đồng. Năm 2011, Thành lập Công ty CP Truyền thông sức khỏe Việt Nam, tạo tiền đề và nguồn lực thúc đẩy Dự án phát triển mạnh mẽ hơn tới các vùng sâu vùng xa trên khắp mọi miền trên cả nuớc. Sau 10 năm triển khai các chuơng trình chăm sóc, phổ cập kiến thức tự bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, năm 2018 đặt buớc ngoặt đầu tiên khi lấy kinh nghiệm chăm sóc cộng đồng làm nền tảng, Công ty thành lập chuỗi các Trung tâm phục hồi sức khỏe Bellrings - Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Bellrings - với tâm nguyện lấy Y học cổ truyền làm nền tảng chăm sóc, phục hồi và điều trị cho cộng đồng, cho nhân dân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng ấy, chúng tôi - những bác sĩ Y Học Cổ Truyền và đội ngũ cộng sự thấu hiểu những đau đớn, phiền toái do các chức năng trong cơ thể suy giảm gây ra. Chuỗi các Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền và Trung Tâm Phục Hồi Bellrings được thành lập với mục tiêu Hỗ trợ Người cao tuổi và cộng đồng xung quanh được chăm sóc và điều trị bệnh bằng sự đồng cảm và chia sẻ những khó khăn đó thông qua các Giải pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên.

Lấy tinh hoa Y học cổ truyền làm nền tảng, kinh nghiệm 10 năm làm nguyên liệu và tình yêu thương gắn bó với hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm ngọn lửa, Chúng tôi thắp ngọn đuốc nhiệt huyết tìm lại sức khỏe và an lạc trong cuộc sống cho bệnh nhân, cho khách hàng và cho cộng đồng.

Tại đây, bạn không chỉ được các chuyên gia tư vấn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe, nuôi dưỡng hệ xương khớp, phòng chống bệnh bằng các giải pháp như: Châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, đắp thuốc, kéo giãn cột sống, bốc thuốc uống... Chăm sóc từ bên trong, phục hồi từ bên ngoài, phương pháp toàn diện này lần đầu tiên được chú trọng tại Bellrings. Đó chính là sự kết hợp tinh hoa giữa nguyên lý Y học cổ truyền dân tộc được đội ngũ Y bác sĩ của Bellrings kế thừa và phát huy.