Giỏ hàng

Trung tâm phục hồi sức khỏe Bellrings

Mong muốn cống hiến và làm việc hết mình cho cộng đồng đặc biệt là người cao tuổi, công ty với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và thấu hiểu được những đau đớn, phiền toái do các chức năng suy giảm trong cơ thể gây ra. Chúng tôi sẽ giúp cộng đồng giải quyết những vấn đề đó thông qua các giải pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên dựa trên tinh hoa y học cổ truyển làm nền tảng.

Cùng với sự phát triển của Dự án, công ty cổ phần truyền thông sức khỏe Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu:

- Tổ chức đã phát triển được 3 chi nhánh ở Hà Nội, Thái Bình và Hà Tĩnh, đã phát triển được hai đơn vị trực thuộc là Hợp tác xã Chăm sóc Sức Khỏe Người cao tuổi, Cộng đồng Bellrings và Công ty dinh dưỡng Bellrings chuyên về sản xuất. Thành lập được 1 liên doanh là công ty đầu tư sức khỏe cộng đồng hiện này sở hữu 15 nhà thuốc và trung tâm chăm sóc sức khỏe tại khu vực phía Bắc với hơn 250 nhân viên.

- Về nghiên cứu công ty đã phát triển được hai sản phẩm cốt lõi về dinh dưỡng điều trị có giá trị cao là tinh chất gạo lứt và sữa gạo lứt. Phát triển được 2 mô hình trung tâm điều trị kết hợp đông tây y rất hiệu quả cho các bệnh không lây nhiễm. Công ty phát triển và hoàn thiện mô hình theo dõi và quản lý sức khỏe từ xa bằng hệ thống bệnh viện điện tử.

- Về hợp tác: Công ty đã hợp tác với Báo Sức khỏe Cộng đồng để phát triển Tạp chí Kinh lạc và Sức khỏe để chỉ dẫn chắm sóc sức khỏe chuyên sâu cho Cộng đồng. Công ty đã ký hợp đồng với đối tác về đào tạo và các bệnh viện để đào tạo và nâng cấp cán bộ, cấp chứng chỉ chuyên môn cho cán bộ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tháng 8/2018 công ty ký hợp đồng với 1 đối tác châu Âu để xuất khẩu mô hình sang các nước Châu Âu.