VIỆN IEP KẾT HỢP HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC CHUNG TAY VÌ “SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Ngày 26/11, Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng IEP đã phối hợp cùng Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, Bộ Y Tế và các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022. Đây là một trong những hoạt động của Viện IEP với mong muốn cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân.

Hòa trong không khí cả nước hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10 và Tháng hành động vì NCT do Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam phát động, đồng thời hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội GDCSSKCĐ Việt Nam (25/12/2023). Chương trình Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022 được tổ chức dưới sự phối hợp của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Hội Người cao tuổi Việt Nam, Viện Nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng phối hợp cùng Ban Quản lý các Dự án – là các đơn vị thành viên của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam.

Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022
Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022

Trong Ngày hội này còn có sự tham gia của hơn 1.000 Hội viên NCT; Hơn 200 cá nhân và đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Mục đích là để tạo ra những “CLB liên kết, tự giúp nhau và các loại hình CLB khác của NCT có nội dung chăm sóc sức khỏe đạt 80% năm 2025; 100% năm 2030”

Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022

Chương trình được tổ chức thành công bởi Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế công cộng kết hợp Ban quản lý các dự án giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, cùng với sự tài trợ từ:

Nhà tài trợ Kim cương: Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare 

Đơn vị tài trợ Vàng:

1. Hệ thống y tế Thu Cúc TCl

2. Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Dr.B

Đơn vị tài trợ Bạc:

1. Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học – MEDLATEC

2. Nha khoa Lạc Việt INTECH

3. CTCP Dược Phẩm Việt Đức

4. CT CP Tập đoàn Dinh dưỡng Bảo Hưng

5. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Y Tế HBL.

6. Công ty CP Đầu tư TMDV Xuất nhập khẩu An Thịnh Phát

7. Công ty STC TOÀN CẦU

8. Nhà thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái

Đơn vị tài trợ Đồng Hành:

1. Bệnh viện Đông Đô 

2. Công ty CP xã hội đầu tư và thương mại Winco 

3. Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Karmel.

4. Công ty TNHH MD Đông Dương

5. Thẩm Mỹ viện quốc tế CAMELLIA.

Qua ngày hội, Viện IEP và hệ thống y tế thu cúc đã chung tay góp sức thăm khám miễn phí sức khỏe cho hơn 1000 hội viên, thành lập các gian hàng ý nghĩa tại hội chợ. 

Gian hàng TCI tại Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022

Sự tham gia của Thu Cúc TCI và Viện nghiên cứu sức khỏe Người cao tuổi và y tế công cộng IEP tại Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022 nhằm một lần nữa khẳng định sứ mệnh trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến khích người dân chủ động bảo vệ sức khỏe và tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa trong “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”, Viện IEP sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động tuyên truyền và chăm sóc sức khỏe khác đến với người dân. Bởi khi cả xã hội chung tay hành động thì mục tiêu “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” sẽ sớm trở thành hiện thực.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0899 151 215.

Fanpage: Viện Nghiên cứu sức khỏe Người cao tuổi và Y tế cộng đồng.

Địa chỉ: Số 6 – ngõ 20 – đường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *